วิทยาลัยพลังงานทดแทน ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดนิทรรศการ พร้อมให้การต้อนรับ คุณพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม

รับเชิญบรรยายในหัวข้อ “การสร้างความตระหนักแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน” ภายใต้โครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จังหวัดแพร่เพื่อกระจายรายได้สู่ชุมชน (โครงการแพร่-กระจาย) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๑ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ชมรมสตรีอำเภอร้องกวาง ตำบลทุ่งศรี อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดย ผศ.ดร.กิตติกร สาสุจิตต์ และ ผศ.ดร.สุระพล ริยะนา ได้จัดนิทรรศการ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ของวิทยาลัยพลังงานทดแทน

ขอขอบคุณ ผศ.ดร.ธรรมศักดิ์ และ ผศ.ดร.ลักขณา พันธ์แสนศรี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แพร่ ที่ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการร่วมครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจาก รมต. อธิบดี และรองอธิบดี ผู้ร่วมติดตาม รมต. ผู้บริหารกระทรวง