มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์ที่จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงเรือนศูนย์ฝึกอบรมและเผยแพร่เทคโนโลยีพลังงานทดแทนร่วมกับเกษตรทฤษฎีใหม่ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประจำปีงบประมาณ 2564

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกอบการเสนอจัดซื้อจัดจ้าง

1. เอกสารประกาศเชิญชวนประกวดราคา
  2. เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ มจ.วพ.54/2564 การจ้างก่อสร้างโรงเรือนศูนย์ฝึกอบรมและเผยแพร่เทคโนโลยีพลังานทดแทนร่วมกับเกษตรทฤษฎีใหม่ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตามประกาศ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงวันที่ 5 เมษายน 2564