วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็คโทรนิกส์

ตามประกาศเลขที่ มจ.วพ.38/2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กโทรนิกส์ ในการจ้างก่อสร้างงานก่อสร้างรั้วด้านหลังวิทยาลัยพลังงานทดแทน  ตําบลหนองหาร อําเภอสันทราย จังหวัด เชียงใหม่ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังเอกสารที่แนบดังนี้

เอกสารร่างการประกวดราคา

ตามประกาศเลขที่ มจ.วพ.39/2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กโทรนิกส์ ในการจ้างก่อสร้างถนนวิทยาลัยพลังงานทดแทน ตําบลหนองหาร อําเภอสันทราย จังหวัด เชียงใหม่ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังเอกสารที่แนบดังนี้

เอกสารร่างการประกวดราคา

ตามประกาศเลขที่ มจ.วพ.41/2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กโทรนิกส์ ในการจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงขอบทางเดินรอบวิทยาลัยพลังงานทดแทน ตําบลหนองหาร อําเภอสันทราย จังหวัด เชียงใหม่ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังเอกสารที่แนบดังนี้

เอกสารร่างการประกวดราคา

ตามประกาศเลขที่ มจ.วพ.50/2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กโทรนิกส์ ในการจ้างก่อสร้างระบบไฟฟ้าส่องสว่างด้านข้างวิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังเอกสารที่แนบดังนี้

เอกสารร่างการประกวดราคา

ตามประกาศเลขที่ มจ.วพ.52/2563 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กโทรนิกส์ ในการจ้างก่อสร้างงานก่อสร้างระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์พร้อมอุปกรณ์ตรวจวัด ติดตั้งหลังคา ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตามประกาศของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังเอกสารที่แนบดังนี้