ข้อบังคับนักศึกษา / ระเบียบประกาศ

1. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรี 2562
  2. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2560
  3. ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมประเภทอื่นๆ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
  4. ระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง หลักเกณฑ์การเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษา ระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2557
  5.  ระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วย การศึกษาตลอดชีวิต พ.ศ.2563
  6.  ระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยการศึกษากลุ่มวิชาสหกิจศึกษา พ.ศ. 2563
  7.  ระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยหลักเกณฑ์การเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรฯ พ.ศ.2557