พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติกร สาสุจิตต์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และบุคลากรสำนักงาน เป็นตัวแทนคณะเข้าร่วมในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 กับคณะผู้บริหาร บุคลากร นักคึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ เทศบาลเมืองแม่โจ้ สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ พร้อมร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้