วันศุกร์ที่ 7 มิถุนาน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกรานหอมดวง คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติกร สาสุจิตต์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานคณบดี และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีบวงศรางพระพิรุณทรงนาค พิธีทำบุญทางศาสนาเจริญพระพุทธมนต์สืบชะชาฉลองครบรอบ 90 ปีแม่โจ้ และพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ ในโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2567 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้