มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์ที่จะประกวดราคาด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ชุดครุภัณฑ์เครื่องมือฝึกพื้นฐานทางวิศวกรรมและความปลอดภัย ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 ชุด งบประมาณ 1,100,000.00 บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2566

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกอบการเสนอจัดซื้อจัดจ้าง

1. เอกสารประกาศเชิญชวนประกวดราคา
  2. เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือฝึกพื้นฐานทางวิศวกรรมและความปลอดภัย ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ประกาศ ณ วันที่ 18-11-2565