🎊🎁🌟 ศูนย์วิจัยและพัฒนาวัสดุอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มอบของขวัญเริ่มต้นปีใหม่ 2567 ✨️🎁🎊
📢📢🎡ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ทายาท และพนักงานของ SMEs สาขาอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป, อาหารแปรรูป, เซรามิกและอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
🎈🎈🎈สมัครเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร ♻️“ถอดรหัส BCG model สู่การยกระดับธุรกิจ SMEs” ♻️
🎉ระหว่างวันที่ 28 – 29 กุมภาพันธ์ และ 1 มีนาคม 2567
🚩 ณ โรงแรมแกรนด์ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน
🎋 บรรยายและฝึกปฏิบัติ Workshop โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
ทีมคณาจารย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผศ.ดร.นิกราน หอมดวง ,ดร.กิตติกร สาสุจิตต์ วิทยาลัยพลังงานทดแทน และดร.แสนวสันต์ ยอดคำ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
อาจารย์นเรศ ใหญ่วงศ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
และ ดร.จักรพรรณ คงธนะ ที่ปรึกษา บริษัท โนว์เทค (ไทยแลนด์) จำกัด

หัวข้อการอบรม อาทิ
(high brightness)การประเมินวัฏจักรชีวิตและคาร์บอนฟุตพรินต์ของผลิตภัณฑ์และองค์กร
✨️การจัดทำรายงานการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
🌄แนวทางการขอรับรองมาตรฐานฉลากคาร์บอน และ การลดก๊าซเรือนกระจก
(gift)(gift)รับจำนวนจำกัด 50 คน !!!ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!
สมัครได้ที่(double arrow down)(double arrow down)
โดย ศูนย์วิจัยและพัฒนาวัสดุอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จังหวัดลำปาง
ติดต่อเพิ่มเติม คุณกิ่งกาญจน์ (phone)08 5709 5866