โครงการไหว้ครูวิทยาลัยพลังงานทดแทน

วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมมอบเกียรติบัตรเรียนดี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน เป็นประธาน ทั้งนี้ได้มีพิธีจุดธูป เทียน ประกอบพิธีไหว้ครูตามลำดับขั้นตอน แสดงถึงความงความกตัญญู กตเวที ต่อครูอาจารย์ คารวะฝากตัวเป็นศิษย์ พร้อมรับฟังโอวาทคำสอนจากคณาจารย์ โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส คณาจารย์เข้าร่วมพิธี ณ วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้