วิทยาลัยพลังงานทดแทน  มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพลังงานทดแทน โดยการประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับคณะ/วิทยาลัย นั้น ได้รับผลการประเมินที่ระดับคะแนน 4 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบุคลากรทุกภาคส่วนของวิทยาลัยในการเตรียมรับการประเมินเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการ วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้