โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาวิทยาลัยพลังงานทดแทน

วันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2567  คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาได้จัดกิจกรรม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หลักการบริหารจัดการ หลักการคิดเชิงกลยุทธ์ ของสโมสร พัฒนาให้ผู้นำนักศึกษามีภาวะผู้นำ ในระดับที่เหมาะสม มีคุณธรรม จริยธรรมในการครองตน และรับผิดชอบต่อหน้าที่ ที่สำคัญในฐานะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา อีกทั้งยังมีกิจกรรมร่วมคิดวางแผนสร้างสรรค์โครงการ ให้สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์ของคณะฯและมหาวิทยาลัย กิจกรรมพูดคุยถึงสภาพปัญหา และวิธีการแก้ไขของแต่ละชมรม เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ตามกระบวนการ PDCA  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน  หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้