กิจกรรมปัจฉิมทิเทศผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิขาพลังงานทดแทน รุ่นที่ 12💕
🌸🌸วิทยาลัยพลังงานทดแทน ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมทิเทศผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิขาพลังงานทดแทน รุ่นที่ 12 ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องอาธีน่า ชั้น 1 ของอาคารเรียนและฏิบัติการพลังงานทดแทน นักศึกษาจะได้รับข้อความและแนวทางในการเดินทางต่อในชีวิตหลังจากสำเร็จการศึกษา ซึ่งการให้โอวาทแก่นักศึกษา🎉🎉
✅โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นิกราน หอมดวง
และความรู้จากอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ ซึ่งจะถูก
✅นำเสนอโดย รองศาสตราจารย์ ดร. อัครินทร์ อินทนิเวศน์ คำแนะนำจากประสบการณ์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการก้าวสู่อนาคตใหม่ของนักศึกษาทุกคน🌸🎉