#กิจกรรมแนะแนวการอบรมหลักสูตรระยะสั้น สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการอนุรักษ์พลังงาน และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟาร์มอัจฉริยะ🎉🎉
💕กิจกรรมแนะแนวการอบรมหลักสูตรระยะสั้นสำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการอนุรักษ์พลังงาน และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมฟาร์มอัจฉริยะและนวัตกรรมเกษตร ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องเรียน 120 ชั้น 3 ของอาคารเรียนและฏิบัติการพลังงานทดแทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นิกราน หอมดวง จะกล่าวแนะแนวให้แก่นักศึกษา และเชิญชวนให้เข้าร่วมการอบรมเพื่อรับความรู้เพิ่มเติม ซึ่งหลังจากการอบรมนี้นักศึกษาสามารถนำเกรดมาเทียบโอนได้ในภายหลัง ด้วยความหวังที่จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพและประสิทธิภาพในการศึกษาของนักศึกษาทุกคน💕