หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟาร์มอัจฉริยะและนวัตกรรมเกษตร (ต่อเนื่อง) ได้มีการจัดการจัดปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2567 (ภาคฤดูร้อน) ขึ้นในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 9.00-11.30 น. ณ ห้องประชุมอาธีน่า วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งหมด 56 คน ในการจัดปฐมนิเทศครั้งนี้ทางหลักสูตร ได้เรียนเชิญวิทยากรพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจพรรณ นิรัญศิลป์ ในการบรรยายหัวข้อเรื่อง “การเตรียมความพร้อมก่อนฝึกงาน” และคณาจารย์จากทางหลักสูตรในการบรรยายข้อพึงปฏิบัติของนักศึกษา ชี้แจงรายละเอียดกำหนดการ เกณฑ์การประเมินการฝึกงาน และเอกสารรายงานที่เกี่ยวข้องในการฝึกงานของนักศึกษาในภาคฤดูร้อนใน ตั้งแต่เดือนเมษายน – มิถุนายน 2567 นี้