ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร เข้าศึกษาดูงานทางโปรแกรมวิชาการเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยมี ผศ.ดร.กิตติกร สาสุจิตต์  รองคณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทนฝ่ายบริหาร เข้าต้อนรับพร้อมทั้งอาจารย์และเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ณวิทยาลัยพลังงานทดแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้