ร่วมเป็นเกียรติ และพิจารณาส่งนักศึกษาเข้าร่วมการสัมมนาโครงการผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรพบประชาชน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน  หอมดวง  คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน  ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมโครงการผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรพบประชาชน ในประเด็นการรับฟังความเดือดร้อนของประชาชนอันเนื่องมาจากฝุ่น PM2.5 และมลพิษทางอากาศ ในการนี้วิทยาลัยพลังงานทดแทน  มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ได้นำนักศึกษา อาจารย์ จำนวน 20 ท่าน เข้าร่วมรับฟังปัญหาฝุ่น การจัดการ ผลกระทบและแนวทางแก้ไขปัญหาฝุ่น จังหวัดเชียงใหม่ภาคเหนือและของประเทศไทย  ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567   ณ ห้องดวงตะวันแกรนด์บอลรูม โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่  อำเภอเมืองเชียงใหม่  จังหวัดเชียงใหม่