ม.แม่โจ้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ อาจารย์ดีเด่น – บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ประจำปี 2563

วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2563 จำนวน 8 ราย แยกเป็น อาจารย์ดีเด่น จำนวน 3 ราย และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น จำนวน 5 ราย ทั้งนี้ มี นางศรีกุล นันทะชมภู รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ทำหน้าที่แทนประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยสภาพนักงาน ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น และ บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นบุคลากรอันทรงคุณค่าของมหาวิทยาลัย ผู้ปฏิบัติหน้าที่ของตนเป็นอย่างดี อุทิศตนให้แก่หน่วยงาน องค์กร และสังคมอย่างเต็มกำลังความสามารถ เป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน ค้นคว้าวิจัย ถ่ายทอดความรู้แก่นักศึกษาและชุมชนอย่างเต็มที่ พร้อมกับประพฤติปฏิบัติตนให้เป็นตัวอย่างแก่เพื่อนร่วมงานและนักศึกษา มีความรับผิดชอบต่อตนเองและส่วนรวมเป็นอย่างดี มีผู้ผ่านการพิจารณาได้รับการคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ที่วางไว้ จำนวน 8 ราย ดังนี้

อาจารย์ดีเด่นด้านการเรียนการสอน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.นัฐพร ไชยญาติ สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน

แหล่งข้อมูล : https://erp.mju.ac.th/informationDetail.aspx?newsId=4219&lang=th