• ประชาสัมพันธ์ แจ้งให้นักศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุนคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัย จะหมดเขตการรับสมัครภายในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

• สำหรับ วัน เวลาในการสัมภาษณ์ งานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา จะแจ้งทางผ่านทางเฟสบุ๊คงานทุนการศึกษาและให้คำปรึกษา ให้ทราบอีกครั้งนะคะ

• หากมีข้อคำถามหรือข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามได้ที่ 053 873183-4