ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ  ณ วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย

วัน พฤหัสบดี ที่ 7 เดือนมีนาคม พ.ศ.2567 วิทยาลัยพลังงานทดแทน โดย ผศ.ดร.กิตติกร สาสุจิตต์ และ ดร.สุระพล ริยะนา อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมการอนุรักษ์พลังงาน (ต่อเนื่อง) และวิศวกรรมฟาร์มอัจฉริยะและนวัตกรรมเกษตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ให้กับนักเรียน ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย ถึงแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีแบบต่อเนื่อง โดยได้จัดบูธนิทรรศการเกี่ยวกับหลักสูตรฯ ข้างต้น ซึ่งได้ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อเอกสารต่าง ๆ และผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ให้กับนักเรียน