วิทยากรบรรยาย แนวโน้มการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ

วิทยาลัยพลังงานทดแทน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน  หอมดวง  คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน  และ รองศาสตราจารย์ เสมอขวัญ  ตันติกุล และ อ.ดร.สุระพล ริยะนา  อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมฟาร์มอัจฉริยะและนวัต กรรมเกษตร (ต่อเนื่อง) ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ในเรื่อง แนวโน้มการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ แนวโน้มการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์หรือนวัตกรรมประเทศไทย ให้กับ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่  เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่