ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน  หอมดวง  คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.กิตติกร  สาสุจิตต์  รองคณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทนฝ่ายบริหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ถอดรหัส BCG model สู่การยกระดับธุรกิจ SMEs” ภายใต้กิจกรรมการพัฒนาบุคลากรภาคอุตสาหกรรมให้รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน (BCG Industry Training) ระหว่างวันที่ 28-29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ณ โรงแรมแกรนด์ปา โฮเทล แอนด์รีสอร์ท ลำพูน