วิทยาลัยพลังงานทดแทน ยินดีต้อนรับคณะครู นักเรียน โรงเรียนต้นกล้า เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมเกี่ยวกับพลังงานทดแทน การอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับนักเรียน  เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์  พ.ศ.2567