ผู้บริหารและอาจารย์วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนโปลีเทคนิคเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2563 9:35:37     ที่มา : วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 52

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ผู้บริหารและอาจารย์วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้เข้าพบกับผู้บริหารของโรงเรียนโปลีเทคนิคเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่